sản phẩm dịch vụ

Chia sẻ lên:
Công Ty TNHH Máy Móc Fuli Việt Nam là đơn vị phân phối chính thức các dòng sản phẩm máy móc và thiết bị xây dựng của thương hiệu SANY. Với vốn kinh nghiệm tích lũy lâu dài và đội ngũ nhân viên tâm huyết, chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết mang lại những sản phẩm chất lượng hàng đầu, những dịch vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế với giá cả cạnh tranh và phù hợp với mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Các sản phẩm phân phối bởi Máy Móc Fuli Việt Nam:
+ Máy móc và thiết bị trộn bê tông SANY: Xe trộn bê tông (6-10-12-14 khối), xe bơm cần (cao từ 38 đến 62 mét), xe bơm ngang (bơm tự hành), máy bơm tĩnh và trạm trộn bê tông (công suất từ 60 đến 240 khối/giờ).
+ Máy móc và thiết bị làm đường SANY: Trạm trộn bê tông nhựa nóng Asphalt (công suất từ 60-280 tấn/giờ), xe lu (lu lốp nhựa, lu thép, lu rung), máy cào bóc mặt đường, máy rải thảm nhựa đường và xe san gạt.
+ Máy móc xây dựng công trình khác SANY: Máy xúc đào (từ 0,21 đến 8 khối), máy xúc lật trên 3 khối trở lên, máy khoan cọc nhồi, máy ép cọc bê tông, xe nâng hạng nặng từ 10 tấn trở lên (chuyên dùng cho cảng vụ), xe ben, xe ben mỏ, xe đầu kéo,..
Ngoài phân phối các dòng máy, Fuli Việt Nam còn mua bán và cho thuê máy móc cũ và mới cho các đơn vị chỉ có nhu cầu sử dụng trong thời gian ngắn, mà vẫn đảm bảo hiệu quả với chi phí hợp lý.
Đặc biệt, Sany Fuli có các hình thức thanh toán linh hoạt với hợp đồng thuê mua trả chậm linh hoạt, chúng tôi có liên kết với các công ty cho thuê tài chính và ngân hàng, Quý khách hàng chỉ trả trước từ 10-15% cùng với lãi suất hấp dẫn đồng thời đem lại hiệu quả sử dụng vốn cao.
Chúng tôi cung cấp dịch vụ đồng bộ, toàn diện, từ tư vấn và đưa ra giải pháp thi công đến tư vấn sử dụng máy móc và thiết bị, cung cấp linh phụ kiện thay thế chính hãng, sửa chữa theo yêu cầu, bảo hành chính hãng
Hãy liên hệ với Sany Fuli Việt Nam ngay khi có nhu cầu để nhận giá tốt và linh hoạt!

Miền Nam: 

- VPĐD: A16 (40) Lâm Quang Ky, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Tp. Thủ Đức, HCM.

- Showroom: 509 Quốc lộ 51, Phường Long Bình Tân, Tp. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Trụ sở:

Tầng 23, Khối B, Tòa Nhà Sông Đà, Phạm Hùng, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội , Việt Nam